0988.230.233 - 0935.230.233 tapdoanviet.vn@gmail.com

Thay lõi lọc nước karofi tại nhà ở đâu uy tín

thay lõi máy lọc nước Karofi giá rẻ

Thay lõi máy lọc nước tại nhà là dịch vụ tiện ích được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến địa chỉ thay lõi lọc nước uy tín tại Hà Nội. Chính vì vậy, nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn dịch vụ thay lõi lọc nước Karofi tại nhà uy tín. Hãy cùng tham khảo nhé. 

Vì sao nên thay lõi lọc nước Karofi định kỳ? 

Làm sao để sử dụng máy lọc nước đạt hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về lý do bạn cần thay lõi lọc định kỳ nhé!

Chức năng của lõi lọc nước

Chức năng chính của lõi lọc nước là giữ lại chất bẩn, tạp chất tích tụ từ nguồn nước đầu vào để lọc cho ra nguồn nước tinh khiết đảm bảo chất lượng. Vì vậy, nếu các lõi lọc chứa quá nhiều bụi bẩn, vi khuẩn thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước đầu ra, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. 

Xem thêm: sửa máy loc nước giá rẻ

Thời gian thay lõi lọc nước

Để máy lọc nước hoạt động hiệu quả hơn, cung cấp nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn nên thay lõi lọc nước định kỳ theo khuyến cáo của chuyên gia. Bạn nên thực hiện thay lõi lọc nước định kỳ như sau:

Lõi lọc số 1: Thực hiện thay lõi lọc số 1 sau khi sử dụng từ 3 – 6 tháng.

Lõi lọc số 2: Thay lõi lọc sau thời gian sử dụng 6 – 9 tháng.

Lõi lọc số 3: Sau 9 – 12 tháng sử dụng cần thay lõi lọc số 3.

Lõi lọc số 4: Thay lõi lọc từ 3 – 5 lần/ năm. Vì đây là lõi lọc có chức năng loại bỏ tạp chất kim loại nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, việc thay lõi lọc nước cũng cần phải linh hoạt hơn. Bạn không chỉ dựa vào thời gian sử dụng máy lọc nước mà đôi khi phải chú ý đến tình trạng nguồn nước đầu vào. Nếu nguồn nước đầu vào là nước sạch thì có thể thay lõi lọc nước Karofi theo định kỳ của chuyên gia tư vấn. Nhưng nguồn nước đầu vào nhiều tạp chất, không được sạch thì bạn nên rút ngắn thời gian thay lõi lọc nước hoặc tăng số lần thay và vệ sinh lõi lọc trong 1 kỳ cố định. 

Tham khảo: Sửa máy lọc nước tại nhà Đống Đa

thay lõi lọc nước Karofi chất lượng

Thay lõi lọc nước định kỳ để đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng

>>> Để tiết kiệm chi phí, mời bạn tham khảo Hướng dẫn cách sửa chữa máy lọc nước tại nhà với những lỗi đơn giản.

Địa chỉ thay lõi lọc nước Karofi tại nhà uy tín, chất lượng

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ thay lõi chất lượng, hãy tham khảo dịch vụ của Công Ty bảo Trì số 1 cung cấp nhé!

Đơn vị uy tín, chất lượng

Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp dịch thay lõi, bảo trì sửa chữa máy lọc nước uy tín số 1 tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm và được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất. 

Công Ty Bảo Trì Số 1 sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, kỹ thuật viên kinh nghiệm, tay nghề cao và luôn được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật. Đến với dịch vụ thay lõi máy lọc nước Karofi của chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trước khi đăng ký dịch vụ. 

Giá dịch vụ cạnh tranh

Khi sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. Linh kiện thay thế chính hãng, được nhập trực tiếp tại nơi sản xuất. Chúng tôi còn áp dụng chế độ bảo hành như mua mới cho khách hàng. Đảm bảo máy lọc nước nhà bạn hoạt động hiệu quả sau khi thay lõi lọc. 

Giá cả dịch vụ của chúng tôi được công khai rõ ràng. Tất cả dịch vụ sau khi khách hàng sử dụng, đều có hóa đơn thanh toán. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực của chúng tôi nỗ lực từng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

Xem thêm: Lắp đặt máy lọc nước tại Đống Đa

thay lõi máy lọc nước Karofi giá rẻ

Nhân viên Xử Lý Nước Số 1 đang thay lõi lọc nước cho khách hàng

Qua những thông tin chia sẻ từ bài viết, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ thay lõi lọc nước Karofi tại nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0988.230.233 của Xử Lý Nước Số 1 để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh nhất. 

>>> Xem thêm: Thay lõi lọc nước Ro tại nhà – Nhanh chóng và tiết kiệm

Author Info

nam anh