0988.230.233 - 0935.230.233 tapdoanviet.vn@gmail.com

Thay lõi lọc nước Haohsing tại nhà giá rẻ – Nhanh chóng – Chất lượng 

Thay lõi lọc nước Haohsing

Máy lọc nước Haohsing hiện đang là sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng giá thành rẻ và chất lượng máy tốt. Nhưng việc mua và thay lõi lọc nước Haohsing không phải điều dễ dàng. Sản phẩm có nhiều hàng nhái trên thị trường. Việc tìm một đơn vị bảo trì sửa chữa máy lọc nước uy tín là điều cần thiết để bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả và an toàn hơn.

Xem thêm:Sửa máy lọc nước

Lời khuyên của chuyên gia để sử dụng máy lọc nước hiệu quả?

Thay thế lõi lọc nước khi đến kỳ hạn là việc quan trọng đối với những gia đình sử dụng máy lọc nước Haohsing. Thay thế lõi lọc mới giúp nguồn nước đầu ra của gia đình bạn tinh khiết hơn, sạch tạp chất, máy lọc nước hoạt động tốt hơn. Vì vậy bạn nên nhớ thời hạn của từng lõi lọc để thay thế chúng đúng định kỳ, đảm bảo cho nguồn nước nhà bạn luôn ngon – sạch – an toàn nhé. 

Thời hạn thay lõi lọc nước Haohsing cụ thể như sau:

  • Lõi lọc số 1: từ 3-6 tháng kiểm tra, thay thế 1 lần
  • Lõi lọc số 2,3: thay thế sau sử dụng 6-9 tháng
  • Lõi lọc 4,5,6,7,8: 2-3 năm thay thế lõi lọc 1 lần.

Tuy nhiên thời hạn thay thế lõi lọc nước còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào có sạch và đạt tiêu chuẩn hay không. Nếu nguồn nước đạt tiêu chuẩn thì bạn thay thế các cốc lọc theo đúng kỳ hạn chuyên gia khuyên. Nhưng nguồn nước đầu vào kém chất lượng, cặn bẩn nhiều hơn thì cần phải rút ngắn thời gian thay thế để đảm bảo nguồn nước ra chất lượng nhất. 

Xem thêm: Sửa máy lọc nước tại Đống Đa

thay lõi lọc nước Haohsing đúng kỹ thuật

Máy lọc nước hiện nay là thiết bị không thể thiếu của mọi gia đình

Công Ty bảo Trì Số 1 đảm bảo quy trình thay thế chuẩn nhất

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa rủi ro không mong muốn. Hãy liên hệ với Công Ty bảo Trì Số 1 để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thợ sửa chữa tay nghề cao

Với sự hỗ trợ của những người thợ lành nghề, đảm bảo chỉ trong tích tắc, những sự do máy lọc nước gây ra sẽ được khắc phục. Không chỉ đảm bảo nguồn nước trong lành tốt cho sức khỏe, nó còn giúp tăng tuổi thọ sản phẩm máy lọc nước của gia đình bạn. 

>>> Click ngay để không bỏ qua cơ hội mua sản phẩm máy lọc nước giá rẻ!!!

Quy trình làm việc thay lõi lọc nước Haohsing của chúng tôi thực hiện như sau

  • Trước tiên là ngắt nguồn điện, khóa van cấp nước vào các cốc lọc để dễ dàng tháo lắp và đảm bảo an toàn khi thay thế lõi lọc mới.
  • Khi đã ngắt nguồn điện chúng tôi tiến hành bước tiếp theo, vặn ngược chiều kim đồng hồ để tháo rời các cốc lọc ra khỏi máy. Nên sử dụng tay vặn chuyên dụng để tháo cốc lọc. 
  • Bước tiếp theo là lấy các lõi lọc mới đã chuẩn bị và lắp vào đúng vị trí, thứ tự trên máy lọc nước để đảm bảo máy lọc hoạt động bình thường, đúng chức năng của từng bộ phận lọc. 
  • Cuối cùng là kiểm tra lại một lần sau đó mở van nguồn cấp nước vào cốc lọc, mở nguồn điện để kiểm tra xem máy lọc nước hoạt động bình thường hay chưa. 

Xem thêm: Lắp đặt máy lọc nước tại Đống Đa

Sau khi máy lọc hoạt động bình thường, khách hàng mỉm cười hài lòng, chúng tôi mới xong nhiệm vụ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về việc sử dụng sản phẩm, thợ kỹ thuật sẽ hướng dẫn và giải đáp chi tiết nhất.

thay lõi lọc nước Haohsing đúng kỹ thuật giá rẻ

Nhân viên miệt mài xử lý sự cố giúp khách hàng

Dịch vụ thay lõi lọc nước Haohsing tại nhà vô cùng tiện ích

Những năm gần đây, dịch vụ tại nhà rất phát triển. Bởi những tiện ích và ưu điểm tuyệt vời của nó. Bạn muốn tìm địa chỉ thay thế lõi lọc nước tại nhà để không mất thời gian di chuyển tìm kiếm thì Công Ty Bảo Trì Số 1 là lựa chọn hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bộ lõi lọc chính hãng và dịch vụ thay thế lõi lọc nước chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là đơn vị giúp bạn hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ. 

Xem thêm: Thay lõi lọc nước tại Nam Từ Liêm

Chúng tôi luôn đi đầu tiên phong trong lĩnh vực thay thế bộ lọc cho máy lọc nước gia đình cũng như mức giá dịch vụ luôn áp dụng giá cạnh tranh hợp lý nhất cho bạn. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những chương trình ưu đãi về giá cũng như chế độ bảo hành hợp lý nhất. 

Hy vọng những thông tin về dịch vụ thay lõi lọc nước Haohsing hữu ích với bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ qua hotline: 0988.230.233 để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh nhất. 

Author Info

nguyennamanh