0988.230.233 - 0935.230.233 tapdoanviet.vn@gmail.com

Địa chỉ thay lõi máy lọc nước tại nhà Nhanh chóng – Tiện lợi

thay lõi lọc nước Sunhouse chất lượng

Nguồn nước tinh khiết tự nhiên ngày càng giảm do nhiễm hóa chất, tạp chất quá nhiều. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch cho mọi nhà, rất nhiều sản phẩm lọc nước đã ra đời. Sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả nhất, bạn nên thay lõi máy lọc nước định kỳ. Cùng Công Ty Bảo Trì Số 1 tìm hiểu về địa chỉ cung cấp dịch vụ thay lõi uy tín nhé!

Xem thêm: sửa máy lọc nước giá rẻ

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà nhanh chóng, tiện lợi

Nếu bạn không biết cách tự thay lõi lọc nước tại nhà thì hãy liên hệ dịch vụ thay thế lõi lọc của Công Ty Bảo Trì Số 1. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thay lõi máy lọc nước chính hãng, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Nhận thay lõi lọc nước Jenpec, Kangaroo, Sunhouse, Jo,…và tất cả các hãng đang có mặt trên thị trường.

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, chúng tôi luôn hiểu rằng lợi ích của khách hàng là điều quan trọng hàng đầu. Vì vậy chúng tôi lấy lợi ích dành cho khách hàng làm mục tiêu để phát triển thương hiệu, chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Xem thêm: Sửa máy lọc nước tại nhà Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Là đơn vị chuyên thay thế lõi lọc nước uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo với hàng chục cơ sở trên khắp 12 quận nội thành Hà Nội. Luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thay thế bộ lọc khẩn cấp, nhanh chóng của khách hàng.
  • Sử dụng bộ lõi lọc, linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất.
  • Chính sách giá cạnh tranh hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn phù hợp từng dịch vụ.
thay lõi lọc nước Jenpec

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng

Công dụng của việc thay lõi máy lọc nước

Tăng tuổi thọ của máy lọc nước

Máy lọc nước là thiết bị quen thuộc có mặt trong các gia đình để cung cấp nguồn nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày. Nhưng nếu dùng không đúng cách thì tuổi thọ máy lọc nước nhà bạn sẽ bị giảm đi rất nhiều. 

Để sử dụng máy lọc nước đúng cách, tránh làm tắc nghẽn và tăng tuổi thọ cho máy thì bạn cần phải thường xuyên thay các lõi lọc. Với những máy lọc nước sử dụng nhiều lõi lọc thì bạn nên kiểm tra, thay thế lần lượt các cốc lọc theo tuổi thọ của chúng. Khi thay lõi lọc nước thường xuyên như vậy máy lọc nước nhà bạn sẽ hoạt động tốt hơn và tuổi thọ thiết bị cũng được đảm bảo hơn. 

Xem thêm: Lắp đặt máy lọc nước tại Hà Nội

Đảm bảo nguồn nước tinh khiết

Nếu lõi lọc máy lọc nước sử dụng lâu ngày không thay sẽ tích tụ chất bụi bẩn, vi khuẩn và có mùi hôi, tanh. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước đầu ra, không được đảm bảo chất lượng như mong muốn. Chính vì vậy bạn cần phải thay lõi máy lọc nước thường xuyên, đúng kỳ hạn để đảm bảo nguồn nước ra tinh khiết, an toàn cho sức khỏe.

Các lõi lọc nên được thay định kỳ 6 tháng/lần nếu nguồn nước đầu vào đạt tiêu chuẩn. Nhưng nguồn nước đầu vào bị ô nhiễm nặng thì bạn nên rút ngắn thời gian thay lõi lọc để đảm bảo cho nguồn nước chất lượng và nâng cao tuổi thọ máy lọc. 

Công Ty Bảo Trì Số 1 cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín hàng đầu thị trường. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ của mình. 

Xem thêm: Thay lõi lọc nước tại nhà Nam Từ Liêm

thay lõi lọc nước Nano giá rẻ

Sử dụng máy lọc nước đúng cách sẽ cho ra nguồn nước đảm bảo nhất

Hy vọng những công dụng của việc thay lõi máy lọc nước thường xuyên và địa chỉ cung cấp dịch vụ là thông tin hữu ích với bạn. Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ hoặc muốn mua sản phẩm máy lọc nước hãy liên hệ trực tiếp theo hotline: 0988.230.233 hoặc truy cập website nhé. 

Author Info

nguyennamanh