0988.230.233 - 0935.230.233 tapdoanviet.vn@gmail.com

Nước lọc có thể cải thiện sức khỏe đường ruột không?

Đường ruột của bạn là bộ phận rất quan trọng của cơ thể. Nó quyết định sức khỏe tổng thể của bạn và giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi đường ruột không khỏe mạnh có thể gây ra sự tàn phá hoàn toàn. Chúng tôi thảo luận về ý nghĩa của sức khỏe đường ruột và cách một máy lọc nước gia đình có thể thay đổi sức khỏe đường ruột của bạn tốt hơn.

 

Xem thêm: Sửa máy lọc nước

 

Vậy, chính xác thì ‘ruột’ là gì?

Đường tiêu hóa (GI) là đường ruột của bạn. Nó bắt đầu từ miệng của bạn và kết thúc, tốt, ở đáy của bạn.

Nó quan trọng. Và nó khiến bản thân nó khá bận rộn.

Ruột của bạn vận chuyển thức ăn từ miệng đến dạ dày, chuyển hóa chúng thành các chất dinh dưỡng và năng lượng có thể hấp thụ được và sau đó đẩy tất cả các chất thải ra khỏi cơ thể.

Nó chứa một hệ vi khuẩn – trị giá hàng nghìn tỷ đồng! – để giữ cho mọi thứ vận hành trơn tru.

Một khi hệ thực vật đó bị phá vỡ, đó là lúc mọi thứ có thể trở nên tồi tệ.

Đường ruột không cân bằng có thể dẫn đến những thứ như rối loạn dạ dày, kích ứng da, mệt mỏi mãn tính, suy giảm khả năng miễn dịch, không dung nạp thức ăn, rối loạn giấc ngủ và thậm chí là bệnh tật.

 

Điều gì dẫn đến ‘ruột xấu’?

Một chế độ ăn uống không đủ chất, lựa chọn lối sống kém, hóa chất và chất độc, và thậm chí một đợt kháng sinh có thể dẫn đến tình trạng khó chịu ở ruột.

Một trong những tác nhân gây gián đoạn đường ruột lớn nhất là vô số chất độc hại thường có trong nước máy.

 

Xem thêm: Lắp đặt máy lọc nước tại Hà Đông

 

Đó là một thực tế – nước của chúng tôi được xử lý bằng một đống hóa chất để tiêu diệt các vi sinh vật nguy hiểm có thể gây bệnh. Ngay cả những đường ống mà nước của chúng ta đi qua cũng có thể gây ra vấn đề.

Chúng ta đang nói về những thứ như clo, thuốc trừ sâu, trihalomethanes như chloroform và các kim loại nặng như chì và thủy ngân.

 

Thật sự nó có ảnh hưởng sao?

Chắc chắn rồi.

Nó vượt xa một hoặc hai ly nước máy.

Hãy nghĩ về tất cả những cách khác mà chúng ta tiếp xúc với nước đã qua xử lý hóa học: tắm, nấu ăn, rửa trái cây và rau, một tách trà nóng…

Nó tất cả cho biết thêm.

Và tất cả những hóa chất đó có thể có tác động lớn đến hệ thực vật đường ruột của bạn. Đặc biệt là clo.

Clo đóng vai trò quan trọng đối với đường ruột không tốt. Nó được sử dụng như một chất khử trùng siêu mạnh để tiêu diệt vi khuẩn có thể gây ra các vấn đề về cơ thể.

Hãy nghĩ về điều đó: nếu bạn đang uống nước có chất khử trùng mạnh để tiêu diệt vi khuẩn – nó sẽ gây ra sự tàn phá của vi khuẩn tốt trong đường ruột của bạn.

 

Nước lọc có thể giúp ích gì?

Uống đủ nước bằng nước lọc là một trong những cách tốt nhất (và dễ nhất!) Để duy trì sự cân bằng của vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Trên thực tế, nó được coi là nền tảng của sức khỏe đường ruột tốt.

 

Xem thêm: Thay lõi lọc nước tại Bắc Từ Liêm

 

Một máy lọc nước gia đình tốt giúp kiểm soát mọi thứ. Nó giúp lọc bỏ tất cả các chất bẩn có nghĩa là bạn đang nhận được nước tinh khiết tốt cho bạn và đường ruột của bạn.

Và bởi vì nó có vị rất ngon, bạn sẽ uống nhiều hơn.Một cơ thể đủ nước tương đương với một đường ruột vui vẻ, khỏe mạnh và một người hạnh phúc, khỏe mạnh!

 

Trên đây là những thông tin về lợi ích của nước lọc đối với đường ruột mong rằng sẽ cung cấp đến bạn đọc những kiến thức bổ ích để giúp bạn trong việc bảo vệ sức khoẻ cho mình và gia đình. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, thay lõi máy lọc nước tại nhà hãy liên hệ cho Xử Lý Nước Số 1 theo số hotline: 0978 230 233 để được tư vấn nhiệt tình nhất. Chúng tôi tự hào mang lại chất lượng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Đọc thêm: Ảnh hưởng của lũ lụt đến chất lượng nước uống của bạn như thế nào?

Author Info

nguyennamanh