0988.230.233 - 0935.230.233 tapdoanviet.vn@gmail.com

Vì Sao Nên Giữ Florua Trong Nước Lọc

Cuộc tranh luận về florua trong nước đã nổ ra một thời gian. Những người phản đối cho rằng có florua trong nguồn cung cấp nước của chúng ta gây hại nhiều hơn lợi… trong khi các nha sĩ và các bác sỹ y tế công cộng luôn lập luận rằng lợi ích của florua là rõ ràng, và không có bằng chứng nào cho thấy nó gây ra bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Xem thêm: Sửa máy lọc nước

Trong nhiều thập kỷ, nghiên cứu đã liên tục chỉ ra rằng có florua trong nước là cực kỳ có lợi. Gần đây nhất vào năm 2017, sau khi xem xét kỹ lưỡng tất cả các nghiên cứu, Hội đồng Nghiên cứu Y tế và Sức khỏe Quốc gia đã xác nhận trong một tuyên bố công khai rằng “không có bằng chứng đáng tin cậy nào cho thấy việc nhiễm fluor trong nước ở mức độ hiện tại của Úc gây ra các vấn đề sức khỏe” .

 

Tại Water Filters Australia , các chuyên gia tin tưởng chắc chắn vào việc giữ tất cả những thứ tốt trong nước… và chỉ loại bỏ những thứ không tốt ra ngoài. Đó là lý do tại sao khi bạn sử dụng bộ lọc nước không loại bỏ florua khỏi nước của bạn.

 

Florua là gì?

Bạn có ngạc nhiên khi biết rằng florua là một khoáng chất hoàn toàn tự nhiên không? Bạn có thể tìm thấy nó trong các nguồn cung cấp nước tự nhiên như lỗ khoan, trong các loại thực phẩm khác nhau như bơ và anh đào, và trong đá. Và tất cả là nhờ Đất Mẹ.

Khi bạn sử dụng kem đánh răng có chứa florua để đánh răng hai lần một ngày, sau đó bổ sung tám cốc nước trở lên có chứa florua… bạn đang tạo cho cơ thể mình cơ hội tốt nhất để giữ cho răng chắc khỏe.

 

Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại Tây Hồ

 

Có gì tốt khi có florua trong nước?

Sự thật là rõ ràng. Florua trong nước uống ngăn ngừa sâu răng.

Tại các quốc gia phát triển như Australia việc uống nước đóng chai không chứa florua cũng góp phần khiến một nửa số trẻ em Úc bị sâu răng ở độ tuổi lên 6.

Nó có thể thuận tiện, nhưng không may, đây là sự thật không vui đằng sau việc uống nước đóng chai, so với nước máy từ máy lọc nước .

Và nó không chỉ là trẻ em. Một khi chúng ta có những chiếc răng trưởng thành, chúng ta cần giữ cho chúng khỏe mạnh trong suốt phần đời còn lại của mình. Có florua trong nước là một cách đơn giản và dễ dàng để giúp mọi người trong cộng đồng bảo vệ chống lại sâu răng, bất kể bạn ở độ tuổi nào hay ở đâu.

 

Bộ lọc nước của chúng tôi loại bỏ những gì khỏi nước?

Mong muốn của Xử Lý Nước Số 1 là luôn cung cấp cho bạn, những người thân yêu và doanh nghiệp của bạn nguồn nước lọc tinh khiết, tốt cho sức khỏe và hương vị tuyệt vời – luôn luôn như vậy.

Florua không mùi, không mùi và có những lợi ích quan trọng cho răng của bạn… bởi sau khi nước đi qua máy lọc nước đã không lọc nó ra ngoài.

 

Xem thêm: Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà Hà Đông

 

Máy lọc nước  chỉ loại bỏ các chất độc hại khỏi nước của bạn, bao gồm các chất gây ô nhiễm như giardia, u nang, cryptosporidium và clo. Loại bỏ tạp chất bẩn giúp bạn, gia đình, nhân viên và thậm chí cả vật nuôi của bạn an toàn khỏi các loại tạp chất vô hình ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của nước uống của bạn.

 

Tiết kiệm răng của bạn… và số dư ngân hàng của bạn

Bạn có thể bị sốc khi biết rằng việc mua nước đóng chai có thể khiến bạn phải trả rất nhiều tiền một năm cho các chi phí nha khoa. Và đó chỉ dành cho một người duy nhất! Đó là một chi phí không đáng có … đặc biệt là khi bạn có thể lấy nước chất lượng tốt hơn ngay tại nhà.

 

Khi sử dụng máy lọc nước ngay lập tức giúp bạn tiết kiệm tiền vì bạn có thể đổ đầy chai nước có thể tái sử dụng tại nhà với một phần chi phí rất nhỏ. Mức chênh lệch mỗi lít có thể rẻ hơn nhiều lần so với nước đóng chai.

 

Và khi bạn cộng thêm chi phí phải đến gặp nha sĩ thường xuyên hơn, vì nước đóng chai bị loại bỏ hoàn toàn florua… thì lợi ích của bộ lọc nước gia đình – được thiết kế để giữ florua trong nước – thực sự bắt đầu tăng lên.

Mong rằng qua bài viết trên sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về lợi ích của việc sử dụng nước lọc và lợi ích trực tiếp của nước lọc danh cho răng miệng qua đó sử dụng nước lọc nhiêu hơn thay vì nước đóng chai. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ lắp đặt máy lọc nước cho gia đình hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0978 230 233 để được giải đáp.

Bài viết cùng chủ đề: Năm cách sử dụng hàng ngày đối với nước lọc (không phải để uống)

Author Info

nguyennamanh