0988.230.233 - 0935.230.233 tapdoanviet.vn@gmail.com

Thay lõi Kangaroo tại nhà Từ A Đến Z cho người dùng

Việc sử dụng máy lọc nước và thay lõi Kangaroo tại nhà đúng sẽ giúp nguồn nước tinh khiết được đảm bảo hơn cho sức khỏe mọi gia đình. Máy lọc nước Kangaroo khi được sử dụng nhằm tăng hiệu suất lọc cao hơn. Hãy tham khảo các hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo hiệu quả nhất qua bài viết của Xử Lý Nước Số 1 bạn nhé.

Vì Sao nên thay Lõi Lọc Nước Kangaroo đúng thời gian?

Lõi lọc nước Kangaroo là bộ phận có nhiệm vụ hấp thụ các chất bẩn, tạp chất, chất độc hại và các loại vi khuẩn gây hại trong nước. Ngoài ra, các lõi lọc nước có tác dụng bổ sung khoáng chất có lợi vào nước cung cấp cho cơ thể con người

Mỗi lõi lọc nước đều mức tuổi thọ riêng theo ước tính của thương hiệu Kangaroo. Khi sử dụng trong thời gian dài thì những chất cặn bẩn và vi khuẩn sẽ bịt kín lõi hoặc màng lọc xung quanh của máy. Làm cho mất tác dụng lọc nước và không còn khả năng hoạt động hiệu quả được nữa. Khi đó bạn cần biết đến cách thay lõi lọc Kangaroo an toàn ngay tại nhà, hoặc liên hệ đến dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước giá rẻ tại nhà.

Thời điểm người dùng cần thay lõi Kangaroo tại nhà khi nào?

Đối với hệ thống lọc nước hoàn chỉnh của máy thương hiệu Kangaroo bao gồm 9 lõi lọc và màng RO. Với mỗi lõi đều được nhà sản xuất quy định thời gian định kỳ để thay lõi lọc. Tuy nhiên thời gian thay lõi của máy có thể kéo dài hơn hoặc rút ngắn hơn một chút tùy thuộc nguồn nước của gia đình bạn đang sử dụng.

Nếu gia đình bạn sử dụng nguồn nước máy từ công ty cấp nước sạch an toàn của nhà nước thì thời gian sử dụng lõi tương ứng với con số nhà sản xuất ước tính. Còn nếu nguồn nước đầu vào của bạn bắt nguồn từ giếng khoan, nước mưa, nước sông hoặc nước ao hồ thì thời gian thay lõi lọc nên rút ngắn tầm 1-2 tháng so với hướng dẫn của nhà sản xuất lõi lọc nước dành cho máy Kangaroo.

Hướng dẫn chi tiết cách thay lõi lọc nước Kangaroo cho người dùng từ A-Z

Một số gia đình lựa chọn cách thay lõi lọc nước Kangaroo bằng cách thuê nhân viên kỹ thuật từ cá địa chủ uy tín về thay lõi lọc. Nhưng có những khách hàng thích được tự thay lõi lọc nước vì họ sẽ cho đủ động thời gian, không mất thời gian chờ đợi nhân viên đến,…

Dưới đây là các bước hướng dẫn cơ bản nhất giúp bạn tự thay lõi lọc nước tại nhà an toàn và nhanh chóng từ A-Z một cách chi tiết. Bạn chỉ cần làm theo các bước mà chúng tôi nêu ra thì chắc chắn bạn sẽ trở thành một nhân viên kỹ thuật thay lõi lọc chuyên nghiệp, cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra lõi lọc nước sẽ thay có đúng chủng loại và kích thước so với máy lọc nước Kangaroo hay không? Các gioăng cao su trên các lõi còn sử dụng được hay không, cần cần phải rửa trước cho hết mặt than đen của lỗi thứ 2.

Bước 2: Bạn cần ngắt/ khóa van nước không cho nước vào máy lọc nữa bằng cách dùng tay thuận tay chuyên dùng để vặn cốc lọc ra. Các bạn lưu ý vặn theo hướng từ phải qua trái để có thể khóa lại 

Bước 3: Bóc bỏ lớp nilon của lõi lọc mới rồi tiến hành thay các lõi lọc cần thay vào máy. Và nhớ đặt các lõi lọc cần thay theo đúng vị trí của chúng để máy hoạt động bình thường. Sau đó bạn có thể mở nước nguồn từ từ để nước đuổi hết không khí rồi mới siết chặt lại . Điều này giúp máy nhà bạn tránh được hiện tượng máy bị “air” khí dẫn đến các lỗi thường gặp.

Nếu có khó khăn gì trong quá trình thay lõi lọc máy lọc nước, hoặc phát hiện máy có dấu hiệu lạ bạn cần liên hệ trực tiếp đến trung tâm sửa máy lọc nước Bảo Trì Số 1 để được hỗ trợ tận tình nhất

Nhìn chung, cách thay lõi Kangaroo tại nhà vô cùng đơn giản bạn có thể làm ngay. Mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về quy trình thay lõi lọc và biết cách sử dụng máy lọc đúng cách.

Xem thêm:

https://baotriso1.com/sua-may-loc-nuoc-kangaroo-bi-ro-nuoc/

https://baotriso1.com/hoan-tien-khi-mua-may-loc-nuoc-karofi-tai-cong-ty-bao-tri-so-1/

https://baotriso1.com/sua-may-loc-nuoc-ha-dong/

Author Info

nguyennamanh