0988.230.233 - 0935.230.233 tapdoanviet.vn@gmail.com

Tầm quan trọng của thay thế lõi lọc cho máy lọc nước.

Máy lọc nước là một thiết bị không thể thiếu của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Thông thường thì nó ít được quan tâm. Trên thực tế, một số khách hàng biết rằng thiết bị nước uống của bạn cần phải thay bộ lọc thường xuyên. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến chiếc máy lọc nước của mình nhiều hơn. Hãy nhớ rằng đó là thứ giữ cho nước uống của bạn luôn sạch sẽ.

Thay lõi lọc nước

 

Xem thêm: Sửa máy lọc nước

 

Lõi lọc nước là bộ phận quan trọng của toàn bộ hệ thống lọc nước của bạn. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc lọc bỏ các chất gây ô nhiễm, giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe và đảm bảo nước của bạn có mùi vị thơm ngon.

 

Lõi lọc nước tồn tại được bao lâu

Lõi lọc nước thường có tuổi thọ từ sáu đến mười hai tháng. Để đảm bảo bộ lọc của bạn hoạt động tốt trong vài tháng tới, bạn có thể tìm lời khuyên từ nhà cung cấp dịch vụ lọc nước chuyên nghiệp như Tập Đoàn Việt. Họ có thể xác định tình trạng của lõi lọc nước của bạn và ước tính chúng có thể có hiệu quả trong bao lâu.

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thay thế lõi lọc nước

Bạn có thể bị cám dỗ để tạm dừng vấn đề này trong một thời gian. Nếu bạn đã ngừng thay thế lõi lọc, bạn có thể phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng hơn. Bùn và các chất gây ô nhiễm khác có xu hướng tích tụ trên bộ lọc của bạn theo thời gian. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể uống nhiều chất độc hơn bạn mong đợi. Chúng tôi không muốn khiến sức khỏe của bạn hoặc đồng nghiệp của bạn gặp nguy hiểm vì hệ thống lọc được bảo trì kém.

 

Tham khảo: Sửa máy lọc nước tại Bắc Từ Liêm

 

Có một số dấu hiệu cho thấy hộp mực của bạn cần thay thế mà bạn cần lưu ý:

 

 

Mùi vị và mùi nước không tốt

Kiểm tra mùi vị và mùi của nước. Đây là một cách rõ ràng và nhanh chóng để xác định tình trạng của lõi lọc nước của bạn. Nếu nó đã có mùi hôi hoặc bạn nhìn thấy các hạt trong nước, thì đã đến lúc bạn nên thay lõi lọc nước.

 

Bã nhờn bám bên ngoài lõi lọc

Nếu bạn thường xuyên kiểm tra máy lọc nước của mình, hãy xem liệu có bất kỳ chất nhờn nào tích tụ trong tường hoặc bên ngoài của lõi lọc nước hay không. Bằng cách đó, bạn có thể làm sạch bộ lọc nước của mình trong thời gian chờ đợi hoặc nhờ một chuyên gia tiến hành thay thế toàn bộ lõi lọc.

 

Vượt xa tuổi thọ

Kiểm tra các tài liệu của máy lọc nước của bạn và xác định tuổi thọ ước tính của các lõi lọc của máy. Nếu nó đã quá thời hạn cần thay thế, tốt nhất bạn nên thay thế chúng ngay lập tức.

 

Sự hiện diện của các hạt

Nếu bạn có một máy lọc nước thông thường, bạn có thể nhìn thấy các hạt trong nước khi lõi lọc của bạn bắt đầu hư hỏng. Đây là một cảnh tượng khó chịu khi nhìn thấy, đặc biệt là khi bạn vừa định uống một ít nước. Bạn có thể nhận thay thế một lõi lọc nước tiên tiến, đảm bảo bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ hạt nào trong nước uống của mình trong một thời gian dài.

 

Đọc tiếp: Kinh Nghiệm mua máy lọc nước

 

Bảo trì và thay thế bộ lọc nước bởi các chuyên gia

Việc xem xét các lõi lọc nước của bạn và xác định xem đã đến lúc phải thay thế chúng thường là một nhiệm vụ khó khăn. Để giảm tải, bạn có thể giao máy lọc nước của mình cho các chuyên gia như Tập Đoàn Việt. Với một số loại máy lọc nước thì cảm biến trên máy lọc nước cũng cho bạn biết thời điểm cần thay đổi các bộ lọc đó. Đừng bỏ qua khi đèn nhấp nháy. Có một số yếu tố về lõi lọc nước của bạn mà chỉ những chuyên gia giàu kinh nghiệm mới biết và có thể quan tâm sâu sắc. Nếu bạn muốn kiểm tra, bảo trì hoặc thay thế các hộp mực lọc nước của mình, vui lòng liên hệ với tôi qua đường dây nóng: 0978 230 233 để được tư vấn!

Author Info

nguyennamanh