0988.230.233 - 0935.230.233 tapdoanviet.vn@gmail.com

Sửa bơm máy lọc nước tại nhà tiết kiệm chi phí nhất Hà Nội

sửa máy lọc nước tại Hà Đông giá rẻ

Bơm máy lọc nước là có vai trò quan trọng trong quá trình vận hành của máy lọc nước. Sau một thời gian sử dụng, bơm máy lọc nhà bạn gặp sự cố cần sửa chữa. Nhưng bạn chưa biết địa chỉ sửa bơm máy lọc nước tại nhà nào tiết kiệm chi phí nhất. Công Ty Bảo Trì Số 1 – sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa bơm máy lọc nước của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé. 

Xem thêm: Sửa máy lọc nước 

Khi nào cần sửa bơm máy lọc nước?

Bơm máy lọc nước bỗng dưng gặp sự cố không hoạt động hoặc phát ra tiếng kêu lạ khiến bạn bị gián đoạn quá trình vận hành và sử dụng máy lọc nước. Vậy nguyên nhân nào khiến bơm máy lọc nước không hoạt động. 

Dưới đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục bơm máy lọc nước không chạy, bạn tham khảo nhé: 

  • Do không có nguồn điện cấp vào: bạn cần kiểm tra nguồn điện đầu vào, rắc cắm và dây để xác định lỗi.
  • Nguồn nước đầu vào không đủ cung cấp: khắc phục bằng cách tháo đường cấp nước vào tại lõi lọc số 1 xem có nước không. Nếu không có bạn cần kiểm tra lại nguồn nước nhà mình. 
  • Tắc nghẽn lõi lọc 1,2,3: Bạn tiến hành kiểm tra các lõi lọc, nếu tắc nghẽn do bị bám bụi bẩn thì vệ sinh lõi lọc. Nếu lõi lọc đã quá hạn thay mới thì bạn nên thay lõi lọc 1,2,3 để đảm bảo hoạt động bình thường cho máy lọc nước.
  • Hỏng nguồn adapter: Bạn nên thay mới nguồn adapter. 

Nếu bơm máy lọc nước nhà bạn gặp phải một trong những nguyên nhân trên đây. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sửa bơm máy lọc nước tại nhà kịp thời và tiết kiệm chi phí nhất nhé. 

Xem thêm: Sửa máy lọc nước tại nhà Hà Nội

 sửa bơm máy lọc nước giá rẻ

Khi máy lọc nước gặp trục trặc hãy gọi ngay cho chúng tôi

>>> Tuyệt chiêu sửa máy lọc nước kêu tạch tạch ngay tại nhà???

Địa chỉ sửa bơm máy lọc nước tại nhà tiết kiệm chi phí 

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ sửa bơm máy lọc nước để tiết kiệm chi phí thì Bảo Trì Số 1 là lựa chọn phù hợp nhất.

Dịch vụ chất lượng, giá rẻ

  • Tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất và mức chi phí rẻ nhất thị trường. 
  • Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ trước khi sửa chữa và có hóa đơn chi tiết cho bạn. 
  • Bạn sẽ được hoàn tiền từ 40- 100% giá dịch vụ sửa chữa nếu không đạt chất lượng hoặc phát hiện linh kiện thay thế kém chất lượng.
  • Chúng tôi cam kết sửa lỗi bơm máy lọc nước nhanh chóng, triệt để hết hư hỏng giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa nhiều lần. 

Tham khảo: Lắp đặt máy lọc nước tại nhà Đống Đa

Bảo hành sau sửa chữa chu đáo

  • Sau khi sửa chữa bơm máy lọc nước, bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành dịch vụ có thời hạn từ 6-12 tháng của Công Ty Bảo Trì Số 1
  • Sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm chi phí mỗi lần gọi thợ bên ngoài. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được miễn phí kiểm tra tình trạng máy lọc nước, miễn phí sửa chữa. Được bảo dưỡng định kỳ máy lọc nước và các thiết bị khác có trong gói dịch vụ. 

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa bơm máy lọc nước thì hãy liên hệ để sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay nhé. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0988.230.233 của Công Ty Bảo Trì Số 1. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và cử kỹ thuật viên đến hỗ trợ bạn nhanh nhất. 

Xem thêm: Thay lõi lọc nước tại Nam Từ Liêm

 sửa bơm máy lọc nước uy tín

Bảo Trì Số 1 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bảo trì sửa chữa thiết bị

Trên đây là thông tin về dịch vụ sửa bơm máy lọc nước tại nhà tiết kiệm chi phí mà chúng tôi đang cung cấp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ hãy gửi phản hồi cho chúng tôi nhé!

>>> Xem thêm: Bạn có biết khi nào nên sửa bình áp máy lọc nước???

Author Info

nam anh